Skip to content
SSK PETA website banner

Gợi mở cơ hội cho các cô gái ở khắp nơi

Bạn sẵn sàng để tìm hiểu thêm về những mục tiêu và ước mơ của Sunsilk chưa?

Sunsilk tin rằng mỗi cô gái đều có thể thỏa sức khám phá và theo đuổi ước mơ của riêng mình. Trên mỗi chuyến hành trình đó, tóc đẹp chính là một người bạn tuyệt vời giúp trải nghiệm thêm phần rực rỡ. Chúng tôi ở đây để tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến các cô gái và hành tinh bằng những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng và hợp túi tiền.

BUNG MÌNH TỎA SÁNG, BUNG ƯỚC MƠ RIÊNG!

Sunsilk tin rằng mọi cô gái Việt Nam đều rất tự tin, tháo vát và đầy tiềm năng. Các cô gái nên có được cơ hội để khám phá tiềm năng bản thân để từ đó, khai phá và theo đuổi đam mê, ước mơ riêng của mình. Vì vậy, sứ mệnh của nhãn hàng Sunsilk trên toàn cầu chính là khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực và hỗ trợ cho các bạn gái trên khám phá và theo đuổi ước mơ của mình mà không cần ngần ngại bất cứ rào cản từ quy chuẩn hay định kiến áp đặt nào.

Đến năm 2030, Sunsilk đặt mục tiêu hỗ trợ trên 150 triệu cô gái từ khắp nơi trên thế giới khai phá tiềm năng của mình. Chúng tôi hợp tác cùng những chuyên gia và tổ chức phi lợi nhuận về Giới để tạo nên những chương trình giúp khuyến khích các bạn gái tự do ước mơ, hỗ trợ và trao quyền cho các bạn bộ lộ tiềm năng, tự tin khám phá, theo đuổi ước mơ của riêng mình và mở ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Sunsilk Vietnam

Sunsilk là một thương hiệu chăm sóc tóc của Unilever - một công ty toàn cầu hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái tại mọi thời điểm trong quy trình kinh doanh của chúng tôi. Mức độ cân bằng giới tính ở các vị trí điều hành của Unilever trên toàn thế giới là 50/50. Đó là một thành tựu và niềm tự hào to lớn của chúng tôi.

TÓC MỀM MƯỢT CHẲNG NGẠI RÀO CẢN

Mọi cô gái đều xứng đáng sở hữu một mái tóc đẹp.

Trên mỗi chuyến hành trình chinh phục ước mơ, mái tóc đẹp chính là người bạn đồng hành tuyệt vời mang lại cho các bạn gái sự tự tin, nguồn cảm hứng để khám phá và trải nghiệm. Đây chính là động lực để Sunsilk không ngừng tạo ra những sản phẩm chăm sóc mái tóc mềm mượt vượt trội từ những thành phần thiên nhiên, công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền cho các cô gái trẻ ở khắp mọi nơi.

Với Sunsilk, mái tóc của các cô gái luôn được chăm sóc và bảo vệ trước các rào cản và tác động của thời tiết như nắng, nóng, khói, bụi. Từ đó, họ có thể tự do khám phá thế giới với một mái tóc suôn mềm và bóng mượt.

Shout out to our sisters!

Mùi hương của các sản phẩm Sunsilk được tạo ra trên các nguyên tắc của Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA) để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, bền vững trong việc sử dụng các nguồn tài nguyên có giá trị của hành tinh chúng ta. Với một mái tóc không chỉ mềm mượt, khoẻ đẹp mà còn ngát hương, các cô gái Sunsilk sẽ tràn đầy năng lượng và tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Vì thế giới tươi đẹp của chúng ta!

Sunsilk hành động vì một tương lai bền vững và tốt đẹp hơn.

Sunsilk giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường để đạt trạng thái "không phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính" vào năm 2039, bảo vệ nguồn nước và tái chế, không thử nghiệm trên động vật như một cách tôn trọng, chăm sóc và bảo vệ các cô gái của mình.

sunsilk vietnam

Sunsilk không ngừng tìm kiếm những cơ hội để hỗ trợ cộng đồng, hành tinh và mọi sinh vật sống trên Trái Đất.

Không thử nghiệm trên động vật

Sunsilk muốn tạo ra sự khác biệt thực thụ, tích cực và lâu dài cho hành tinh và cho xã hội. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể luôn an tâm sử dụng các sản phẩm Sunsilk mà không hề phải lo nghĩ, bởi Sunsilk đã được chứng nhận không thử nghiệm các thành phần, công thức hoặc sản phẩm trên động vật trên toàn cầu. Vì vậy, hãy tin tưởng vào những ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng mà chúng tôi luôn mang lại và một tương lai bền vững cùng nhau. Bởi, chúng tôi tin rằng khi ta sẵn sàng khai mở tiềm năng, ta sẽ toả sáng rực rỡ nhất.

Từng giọt nước đều quan trọng

Bạn có biết rằng chất lượng nước có tác động mạnh mẽ đến chức năng của các sản phẩm chăm sóc tóc? Đừng lo lắng nhé, Sunsilk luôn ở đây vì bạn. Khi bạn cần dùng dầu xả, chúng tôi cung cấp công nghệ xả nhanh 30s giúp tiết kiệm đáng kể lượng nước mà vẫn giúp tóc mềm mượt như lụa, không lo bết dính.

Tái chế túi dùng một lần

Công ty mẹ của Sunsilk - Unilever đang nghiên cứu một công nghệ tái chế nhựa mới mang tên CreaSolv® nhằm thu hồi và tái sử dụng nhựa từ túi rác dùng một lần.

Khí hậu khởi sắc Sunsilk hết sức quan tâm bảo vệ môi trường với các nguyên tắc về bảo vệ nguồn năng lượng tái tạo, giảm sử dụng nước và không đổ chất thải nguy hại tại các bãi xả thải rắn. Từ việc cung cấp minh bạch thông tin các thành phần trong sản phẩm đến cách các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng và xử lý, chúng tôi cố gắng giảm một nửa tác động đến môi trường của các sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng của chúng tôi.

Bảo vệ và tái tạo thiên nhiên

Để tiếp tục cải tạo môi trường cho các cô gái của chúng tôi trong tương lai, chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm bền vững và luôn đạt những chuẩn mực về bảo vệ và tái tạo thiên nhiên cần thiết.