Two women smiling, one with smooth dry hair and the other with curly dry hair, near a car.

Cách bạn chăm sóc tóc nói gì về bạn

Để Sunsilk bói xem bạn là người có tính cách như thế nào nhé!
 • Cô nàng đề cao chủ nghĩa hoàn hảo

  1

  Nếu bạn là một cô gái thích xếp ngay ngắn các sản phẩm chăm sóc tóc của mình, chờ đợi tới đêm để bôi lần lượt từng thứ lên tóc như một nghi lễ thiêng liêng, chắc chắn bạn là một cô gái tỉ mỉ và yêu thích sự hoàn hảo!

 • Cô nàng mèo lười

  2

  Bạn là một cô gái cảm thấy thật vô cùng phiền phức khi nhất định phải dùng thật chính xác tất cả các sản phẩm trong một bộ? Hoặc bạn là người gần như không bao giờ thực hiện đầy đủ các bước và sẽ "tối giản" một vài khâu hay đơn giản là bạn sẽ luôn trung thành với những sản phẩm siêu đơn giản và thỉnh thoảng vẫn “quên” gội đầu? Nếu thấy đúng với một trong các trường hợp trên, thì chắc hẳn bạn là một cô nàng mèo lười chính hiệu. Nhưng đừng xem thường các cô nàng mèo lười nhé, vì chỉ cần các nàng muốn ra tay, thì một mái tóc rối tung như vừa ngủ dậy cũng sẽ ngoan ngoãn nằm im một cách dễ dàng như là ăn kẹo vậy.

 • Cô nàng nghiện những điều mới mẻ

  3

  Nếu bạn ngẫu hứng muốn thay đổi thói quen chăm sóc tóc của mình hoặc đổi kiểu tóc dài tới tận hông như Rihanna sang kiểu tóc Bob chỉ để xem có hợp với mình hay không. Bạn luôn muốn thử những phương pháp chăm sóc tóc mới nhất, những sản phẩm vừa tung ra thị trường, những kiểu tóc thời thượng để xem thử điều gì là tốt nhất cho mình. Sunsilk nghĩ bạn là một cô gái cởi mở, năng động, chắc chắn điều này sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều hay ho và những kiểu tóc thú vị khiến mọi người trầm trồ không ngớt.

 • Người trung lập

  4

  Mặc dù bạn không dành thời gian đứng trước gương, tạo kiểu tóc và ngắm nhìn nó đắm đuối hàng giờ, nhưng bạn không bao giờ xem nhẹ tầm quan trọng của việc chăm sóc tóc. Đối với bạn, mặc dù chăm sóc tóc là một phần trong thói quen hằng ngày nhưng tuyệt nhiên không nên là việc cần bỏ ra hàng giờ liền vì bạn cũng còn nhiều ưu tiên khác. Nếu đọc đến đây bạn mỉm cười vì thấy mình trong đó thì Sunsilk nghĩ dù bạn trung lập trong việc chăm tóc, nhưng bạn là người rất cân bằng và sáng suốt vì bạn biết đâu là điều tốt nhất cho bản thân cũng như mái tóc của mình