Chăm sóc mái tóc nâng niu và nhẹ nhàng

CHĂM SÓC MÁI TÓC, NÂNG NIU VÀ NHẸ NHÀNG

BÍ QUYẾT ĐỂ YÊU HƠN MÁI TÓC CỦA MÌNH
 • Dùng ít lượng dầu 
  gội hơn

  1

  Sử dụng quá nhiều dầu gội trong một lần gội đầu khiến bạn khó có thể làm sạch toàn bộ lượng dầu gội trên da đầu, làm cho tóc của bạn bị thương tổn, trở nên dễ gãy, xơ và thiếu sức sống.

 • Không gom tóc lại
  thành búi khi gội

  2

  Gom tóc lại thành búi khi gội sẽ khiến tóc dễ rối và gây xơ gãy tóc. Bạn nên thả tóc xuống thẳng theo chiều dài của tóc, sử dụng các ngón tay massage nhẹ nhàng từ chân tóc, đừng dùng móng tay cào vào da đầu nhé, sẽ làm cho da đầu và chân tóc tổn thương đấy. Bạn cũng nên lau qua mái tóc ướt bằng một chiếc khăn lớn để thấm bớt nước thừa, đừng chà xát mạnh tay nhé.

 • Đừng gội bằng nước
  quá nóng

  3

  Hãy dùng nước ấm vừa phải để gội đầu chứ không nên gội bằng nước nóng, nước nóng có thể làm tóc bạn mất đi độ ẩm và gây ra gàu. Lần xả cuối cùng bằng nước sạch hãy dùng nước lạnh nhé, nước lạnh sẽ giúp tóc bạn suôn mượt óng ả sau mỗi lần gội đấy.

 • Gội đầu thật cẩn thận

  4

  Sau khi bôi dầu gội lên tóc, cố gắng massage da đầu càng lâu càng tốt, sẽ rất tốt cho da đầu. Nếu bạn có mái tóc dày và dài, bạn có thể sử dụng thêm dầu gội đầu; còn nếu tóc của bạn là tóc nhờn, hãy gội với dầu gội 2 lần trước khi dùng dầu xả, tóc bạn sẽ đỡ bị dính bết hơn.

 • Sử dụng đúng sản  
  phẩm phù hợp với tóc 
  của mình

  5

  Để mua được chính xác loại dầu gội, dầu xả phù hợp với bạn, trước tiên bạn phải biết rõ tóc bạn thuộc loại tóc gì, tóc khô hay tóc nhờn, dày hay mỏng. Cũng cần phải xác định vấn đề đang gặp phải của mái tóc, gàu hay xơ rối.

  Với những bí kíp mà Sunsilk mang đến cho bạn, Sunsilk hi vọng rằng lần gội đầu sắp tới của bạn sẽ thật thoải mái và mái tóc sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn khi chăm sóc tóc. Hãy yêu nhiều hơn mái tóc của mình bạn nhé, chăm sóc tóc thật tốt và bắt đầu một ngày thật năng động với mái tóc tràn đầy sức sống!