Skip to content
Dầu xả Sunsilk Natural Dưỡng Ngăn Gãy Rụng 320g mặt trước
Press escape key to close modal

Dầu xả Sunsilk Natural Dưỡng Ngăn Gãy Rụng

Tự tin bung xoã mái tóc mềm mượt trong mọi khoảnh khắc để theo đuổi ước mơ!
320g
• DẦU XẢ SUNSILK NATURAL DƯỠNG NGĂN GÃY RỤNG hoà quyện độc đáo các thành phần nuôi dưỡng từ thiên nhiên:
- Tinh chất Bưởi 100% từ thiên nhiên và hoa Nhài: giàu Vitamin C, giúp nuôi dưỡng cho tóc trông dày, chắc khoẻ và giảm gãy rụng
- Hương Bưởi: bung toả hương Bưởi tươi mát và lưu hương dài lâu
- Công thức gel dịu nhẹ với bọt mịn, không chứa Paraben, nhẹ nhàng làm sạch tóc và an toàn cho sức khoẻ
- Công thức “48H TOẢ HƯƠNG” cho tóc toả hương hoa sau mỗi lần chạm và lưu hương trong 48 giờ*
GIÚP GIẢM GÃY RỤNG GẤP 2,5 LẦN** VÀ BUNG TỎA HƯƠNG THIÊN NHIÊN.

• Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội, hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Natural Dưỡng Ngăn Gãy Rụng để chăm tóc giảm gãy rụng gấp 2,5 lần**.

• Dưới các tác động của thời tiết như nắng nóng, gió và khói bụi, mái tóc trở nên xơ yếu và gãy rụng nhiều. Với Sunsilk, hãy tạm biệt nỗi lo gãy rụng và luôn tự tin bung xoã mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt trong mọi khoảnh khắc để theo đuổi ước mơ của mình bạn nhé!

• Giá khuyến nghị cho sản phẩm 320g: 84.000VNĐ 
 
*Dựa trên kết quả trong điều kiện thí nghiệm
**So với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm.
Dưới tác động của nắng, nóng, khói, bụi từ môi trường xung quanh, mái tóc trở nên xơ yếu, gãy rụng nhiều khiến bạn mất tự tin để nắm bắt các cơ hội tuyệt vời xung quanh mình. Với Sunsilk Natural Dưỡng Ngăn Gãy Rụng, mái tóc bạn sẽ thật chắc khỏe, không lo gãy rụng với tinh chất Bưởi 100% từ thiên nhiên, lại còn bung toả hương Bưởi tươi mát suốt 48h**, giúp bạn nạp đầy năng lượng để tự tin đối đấu với những thử thách từ cuộc sống bận rộn và chinh phục ước mơ của mình.
Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, lấy một lượng vừa đủ dầu xả Sunsilk Dưỡng Ngăn Gãy Rụng thoa đều lên phần thân và ngọn tóc, cách xa chân tóc 10-15cm và không thoa trực tiếp lên da đầu.

Mát xa nhẹ nhàng và giữ dầu xả trên tóc khoảng 2-3 phút. 

Xả sạch với nước trong 30 giây để cảm nhận cơ chế xả nhanh.
Water, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Dimethicone, Perfume (Grapefruit, Jasmine,...), Dipropylene Glycol, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Sodium Chloride, Lactic Acid, Disodium EDTA, PEG-7 Propylheptyl Ether, Phenoxyethanol, Cetrimonium Chloride, Magnesium Nitrate, Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Methylisothiazolinone, Acetic Acid
Ba cô gái cười