Skip to content
Dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời 320g mặt trước
Press escape key to close modal

Dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời

Dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh, cho mái tóc óng mượt rạng ngời mọi khoảnh khắc
• Dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời cho bạn mái tóc óng ả trong mọi khoảnh khắc.  

• Với 10 lần tinh chất bồ kết và công nghệ Kim Cương Óng Ánh giúp tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ sẽ giúp trả lại sự óng mượt tự nhiên cho mái tóc. Ngoài ra, dưỡng chất bên trong dầu xả sẽ giúp tóc óng mượt hơn.

• Hãy để mỗi khoảnh khắc trải nghiệm của tuổi trẻ cùng với người bạn là mái tóc óng mượt sẽ luôn là một khoảnh khắc thật rạng rỡ.

• Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời để có  mái tóc óng ả hơn.

 • Giá khuyến nghị cho sản phẩm 170g: 38.000VND 
Lần đầu đứng trên sân khấu, lần đầu nhảy dưới mưa hoặc đơn giản là cùng cạ cứng ngao du đến những cung đường đầy nắng bạn chưa bao giờ tới đều là những khám phá đầy thú vị. Đừng để mái tóc xỉn màu thiếu sức sống làm tiêu tan đi mọi hứng khởi.
 
Gội thôi chưa đủ, với dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời, tóc bạn sẽ óng ả hơn bao giờ hết, để hành trình khám phá luôn lấp lánh những khoảnh khắc rạng rỡ. 

Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, lấy một lượng vừa đủ dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời bôi lên phần thân và ngọn tóc, chú ý không nên bôi sát vào phần chân tóc và da đầu.

Giữ dầu xả trên tóc khoảng một phút. Sau đó xả sạch với nước.
Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời để có  mái tóc óng ả nhất.
Water, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Dimethicone, Perfume, Dipropylene Glycol, Stearamidopropyl Dimethylamine, Lactic Acid, Amodimethicone, Sodium Chloride, Disodium EDTA, Cyclotetrasiloxane, Cetrimonium Chloride, Phenoxyethanol, PEG-7 Propylheptyl Ether, Magnesium Nitrate, Lysine HCl, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Methylchloroisothiazolinone, Sodium Sulfate, Panthenol, Magnesium Chloride, Gleditsia Australis Fruit Extract, Methylisothiazolinone, Acetic Acid, Citric Acid, Sodium Benzoate, Butylated Hydroxytoluene, CI 19140, CI 17200, CI 42090

tìm kiếm tương tự