Skip to content
Dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ 170g mặt trước
Press escape key to close modal

Dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

Dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với Công Nghệ Micro-sheet, cho mái tóc hết rối và mềm mượt suốt ngày dài
• Dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ giúp tóc hết rối và mềm mượt suốt ngày dài.* 

• Công Nghệ Micro-sheet trong dầu xả với công dụng gỡ rối tóc một cách vượt trội sẽ giúp bạn luôn giữ được sự mềm mượt của mái tóc ngay cả khi nắng gió

• Tạm biệt những bối rối do “thủ phạm” tóc rối gây ra và tha hồ khám phá những vùng đất mới cùng mái tóc không thể mềm mượt hơn.

• Gội thôi chưa đủ, để phát huy  hiệu quả vượt trội, ban nên sử  dụng trọn bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để có  mái tóc mềm mượt đến tận điểm 10

 • Giá khuyến nghị cho sản phẩm 170g: 38.000VND

* Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm. 
Tóc xơ rối có làm bạn bối rối và gây cản trở trong những chuyến phượt bụi đầy những điều mới mẻ đang đợi bạn khám phá?

Đừng để chuyến phiêu lưu của bạn bị gián đoạn chỉ vì mái tóc xơ rối! Với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, tóc bạn sẽ được gỡ rối thật êm và những trải nghiệm chỉ có thể “mượt” hơn bao giờ hết.
Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, lấy một lượng vừa đủ dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ bôi lên phần thân và ngọn tóc, chú ý không nên bôi sát vào phần chân tóc và da đầu.

Giữ dầu xả trên tóc khoảng một phút. 

Xả sạch với nước.
Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu xả, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để cảm nhận sự diệu kì của mái tóc mềm mượt.
Water, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Dimethicone, Perfume, Dipropylene Glycol, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Glycerin, Sodium Chloride, Lactic Acid, Disodium EDTA, Cyclotetrasiloxane, Cetrimonium Chloride, Phenoxyethanol, PEG-7 Propylheptyl Ether, Magnesium Nitrate, Lysine HCl, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Camellia Oleifera Seed Oil, Argania Spinosa Kernel Oil, Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Methylisothiazolinone, Sodium Sulfate, Acetic Acid, CI 19140, CI 15985..

tìm kiếm tương tự