Skip to content
Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ 650g mặt trước
Press escape key to close modal

Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

Tự tin bung xoã mái tóc mềm mượt trong mọi khoảnh khắc để theo đuổi ước mơ!
• DẦU GỘI SUNSILK MỀM MƯỢT DIỆU KỲ nay được nâng cấp với Hệ dưỡng chất kết hợp ACTIV-INFUSION mới độc đáo, hoà quyện:
- Dầu Argan: giúp nuôi dưỡng và cấp ẩm cho mái tóc mềm mượt
- Protein Tơ Tằm: xu hướng mới giúp chăm sóc tóc suôn mềm
- Vitamin C: giàu chất chống oxi hoá giúp hạn chế xơ rối tóc
GIÚP TÓC NGÁT HƯƠNG VÀ MỀM MƯỢT GẤP 5 LẦN*.

• Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả mềm mượt vượt trội, dùng dầu xả là bước chăm sóc tóc quan trọng. Bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để chăm mái tóc mềm mượt đến tận điểm 10.

• Dưới các tác động của thời tiết như nắng nóng, gió và khói bụi, mái tóc trở nên khô, xơ, rối. Với Sunsilk, hãy cùng tạm biệt những rào cản do “thủ phạm” tóc xơ rối gây ra và luôn tự tin bung xoã mái tóc bóng mượt trong mọi khoảnh khắc để theo đuổi ước mơ của mình bạn nhé!

• Giá khuyến nghị cho sản phẩm 170g: 48.000VNĐ 
• Giá khuyến nghị cho sản phẩm 320g: 84.000VNĐ
• Giá khuyến nghị cho sản phẩm 650g: 141.000VNĐ
• Giá khuyến nghị cho sản phẩm 900g: 192.000VNĐ
• Giá khuyến nghị cho sản phẩm 1.4kg: 290.000VNĐ

*Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm. 
Dưới các tác động của thời tiết như nắng, nóng, gió và khói bụi, mái tóc trở nên khô, xơ rối. Với Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, hãy cùng tạm biệt những rào cản do “thủ phạm” tóc xơ rối gây ra và luôn tự tin bung xoã mái tóc mềm mượt trong mọi khoảnh khắc để theo đuổi ước mơ của mình bạn nhé!
Làm ướt tóc.

Lấy một lượng dầu gội vừa đủ, thoa đều lên tóc ướt. Xoa bóp nhẹ nhàng, đặc biệt là phần chân tóc và da đầu rồi gội sạch với nước.

Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để sở hữu mái tóc bóng mượt trong mọi khoảnh khắc. 
Water, Sodium Laureth Sulfate, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Perfume, TEA-Dodecylbenzenesulfonate, Carbomer, Sodium Benzoate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Citric Acid, Glycerin, PEG-45M, Trideceth-10, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Mica, Titanium Dioxide, Lysine HCI, Silica, Argania Spinosa Kernel Oil, Polysorbate 20, Hydrolyzed Silk, Iodopropynyl Butylcarbamate, Sodium Sulfate, BHT, Ascorbic Acid, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Benzoic Acid, CI 19140, CI 15985
Ba cô gái cười