Skip to content
Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời 650g mặt trước
Press escape key to close modal

Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời

Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời 170g với 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh, cho mái tóc óng mượt rạng ngời mọi khoảnh khắc
• Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời cho bạn mái tóc óng ả trong mọi khoảnh khắc.
 
• Với 10 lần tinh chất bồ kết và công nghệ Kim Cương Óng Ánh giúp tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ, trả lại sự óng mượt tự nhiên cho mái tóc.

• Hãy để mỗi khoảnh khắc trải nghiệm của tuổi trẻ cùng với người bạn là mái tóc óng mượt sẽ luôn là một khoảnh khắc thật rạng rỡ.

• Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời để có  mái tóc óng ả hơn.

 • Giá khuyến nghị cho sản phẩm 170g: 38.000VND 
Lần đầu đứng trên sân khấu, lần đầu nhảy dưới mưa hoặc đơn giản là cùng cạ cứng ngao du đến những cung đường đầy nắng bạn chưa bao giờ tới đều là những khám phá đầy thú vị. Đừng để mái tóc xỉn màu thiếu sức sống làm tiêu tan đi mọi hứng khởi.
 
Với Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời, tóc bạn sẽ óng ả hơn bao giờ hết, để hành trình khám phá luôn lấp lánh những khoảnh khắc rạng rỡ. 
Làm ướt tóc.

Lấy một lượng dầu gội vừa đủ, thoa đều lên tóc ướt. Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch với nước.

Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời để sở hữu mái tóc rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc. 
Water, Sodium Laureth Sulfate, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Perfume, Sodium Chloride, Carbomer, TEA-Dodecylbenzenesulfonate, TEA-Sulfate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Citric Acid, Disodium EDTA, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol, Cyclotetrasiloxane, DMDM Hydantoin, Mica, Magnesium Nitrate, Titanium Dioxide, Lysine HCl, Panthenol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Methylchloroisothiazolinone, Sodium Sulfate, Magnesium Chloride, Gleditsia Australis Fruit Extract, Iodopropynyl Butylcarbamate, Methylisothiazolinone, Acetic Acid, BHT, CI 47005, CI 17200, CI 42051

tìm kiếm tương tự