Skip to content
Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ 650g mặt trước

Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ 650g với dầu hoa trà my và Công nghệ khóa ẩm cho mái tóc mình mềm mượt suốt ngày dài chẳng ngại nắng gió
• Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ giúp mái tóc mềm mượt suốt ngày dài chẳng ngại nắng gió.* 

• Với tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm, mái tóc mềm mượt của bạn sẽ luôn được dưỡng ẩm mà không lo nhờn hay bết dính.

• Từ nay bạn sẽ thỏa thích cùng hội bạn gái vi vu khắp chốn cùng mái tóc mềm mượt cả ngày dài.

• Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để có  mái tóc mềm mượt đến tận điểm 10.

 • Giá khuyến nghị
- Sản phẩm 170g: 40.000 đồng
- Sản phẩm 320g: 71.000 đồng
- Sản phẩm 650g: 124.000 đồng
- Sản phẩm 900g: 160.000 đồng
- Sản phẩm 1400g: 248.000 đồng
Trên hành trình khám phá những vùng đất mới, bạn cảm thấy mất tư tin khi mái tóc mềm mượt ngày nào đang rất khô xơ vì phải “tắm”nắng “đội”  gió cả ngày.
Với Sunslik Mềm Mượt Diệu Kỳ , chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì mái tóc sẽ luôn mềm và mượt suốt cả ngày để những chuyến đi xa khám phá đều là những trải nghiệm tuyệt vời. 
Làm ướt tóc.

Lấy một lượng dầu gội vừa đủ và thoa đều lên tóc ướt. Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch với nước.

Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để có mái tóc mềm mượt đến tận điểm 10.
Water, Sodium Laureth Sulfate, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Perfume, Sodium Chloride, Carbomer, TEA-Dodecylbenzenesulfonate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, TEA-Sulfate, Citric Acid, Disodium EDTA, Glycerin, Mica, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Cyclotetrasiloxane, Phenoxyethanol, DMDM Hydantoin, Titanium Dioxide, Magnesium Nitrate, Lysine HCl, Camellia Oleifera Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Argania Spinosa Kernel Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Iodopropynyl Butylcarbamate, Methylisothiazolinone, Sodium Sulfate, Acetic Acid, CI 19140, CI 15985