Skip to content
Dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt 170g mặt trước
Dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt 170g mặt sau

Dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt

Dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt 170g với Biotin giúp dưỡng tóc dài mượt và chắc khỏe
• Dầu xả Sunsilk dưỡng dài Mượt giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc dài Mượt và chắc khỏe

• Với Công thức bổ sung Biotin giúp quá trình dài ra của tóc không bị gián đoạn, dưỡng chất trong Dầu xả còn giúp nuôi dưỡng sâu hơn Từ bên trong.

• để nguồn cảm hứng cho những lần khám phá hoàn toàn có thể bắt đầu Từ chính mái tóc dài của bạn

• gội thôi chưa đủ, hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm Dầu gội và Dầu xả Sunsilk dưỡng dài Mượt  để để có  mái tóc dài Mượt và chắc khỏe nhất.
Mái tóc ngắn không mong đợi vì lỡ cắt quá tay hay mái tóc nuôi mãi vẫn không dài vì gãy rụng có đang làm bạn mất đi cảm hứng để bắt đầu những khám phá mới ?

Gội thôi chưa đủ, với dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt, mái tóc không nghe lời chỉ có thể dài mượt và chắc khỏe hơn, và cảm hứng để thử những điều mới lạ chưa bao giờ biến mất.
Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, lấy một lượng vừa đủ dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt bôi lên phần thân và ngọn tóc, chú ý không nên bôi sát vào phần chân tóc và da đầu.

Giữ dầu xả trên tóc khoảng một phút. Sau đó xả sạch với nước.
Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Dưỡng Dài Mượt để có  mái tóc dài mượt và chắc khỏe nhất.
Water, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Dimethicone, Perfume, Dipropylene Glycol, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Sodium Chloride, Lactic Acid, Disodium EDTA, Cyclotetrasiloxane, Cetrimonium Chloride, Phenoxyethanol, PEG-7 Propylheptyl Ether, Magnesium Nitrate, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Methylchloroisothiazolinone, Biotin, Magnesium Chloride, Methylisothiazolinone, Acetic Acid

"Chit chat" cùng Sunsilk