Skip to content
Dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo 650g mặt trước
Dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo 650g mặt sau

Dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo

Dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo 650g với dưỡng chất Silk Protein và công nghệ Khóa Nếp Tóc Thẳng cho mái tóc thẳng mượt như ý
• Dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo giúp giữ nếp tóc thẳng mượt như ý*
 
•Dưỡng chất Silk Protein và công nghệ Khóa Nếp Tóc Thẳng sẽ giúp duy trì vị trí để nếp tóc thẳng và mượt hơn.

•Với Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo, dù vội vàng cho lần khám phá mới đến mấy bạn cũng không cần lo mái tóc ướt không giữ được nếp thẳng. 
*Dựa trên kết quả thí nghiệm khi sử dụng Dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Sắp đến giờ khởi hành cho chuyến đi để khám phá những vùng đất mới nhưng tóc nhưng tóc vẫn chưa thẳng mượt như ý ? Là một cô nàng yêu tóc thẳng một cách tuyệt đối, không gì có thể tệ hơn. 

Với dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo bạn không cần lo lắng vì bạn luôn có thể sở hữu một mái tóc thẳng hoàn hảo, để bạn luôn sẵn sàng cho những lần khám phá đầy mới mẻ.
Làm ướt tóc.

Lấy một lượng dầu gội vừa đủ, thoa đều lên tóc ướt. 

Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch với nước.
Water, Sodium Laureth Sulfate, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Perfume, Sodium Chloride, Carbomer, TEA-Dodecylbenzenesulfonate, Amodimethicone, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Disodium EDTA, Citric Acid, Mica, Sodium Benzoate, Cyclotetrasiloxane, Trideceth-10, DMDM Hydantoin, Phenoxyethanol, Titanium Dioxide, Trideceth-12, Cetrimonium Chloride, Cyclopentasiloxane, Magnesium Nitrate, Mineral Oil, Hydrolyzed Silk, Dimethyl Palmitamine, Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Methylisothiazolinone, Iodopropynyl Butylcarbamate, Benzoic Acid, Acetic Acid, Sodium Sulfate, CI 17200

"Chit chat" cùng Sunsilk