Trình đơn chính
Hair Expertise
 
Hair styles

Với Rita Hazan, mùa hè là mùa của mái tóc vàng óng

Tuyệt chiêu búi tóc của Jamal

Teddy Charles và những bím tóc quyến rũ

Quyến rũ tóc sole tầng

Mùa tóc ngắn lên ngôi

Xem thêm

Hair Trends

Thời trang rock ‘n roll hồi sinh

Kiểu tóc bohemian lên ngôi mùa thời trang thu đông

Xem thêm

Hair Tips

Xem thêm

 
 
Hair Care

Chuyên gia chăm sóc tóc mềm mượt của Sunsilk - nhà đồng sáng tạo Thomas Taw – đã dành phần thời gian bận rộn tại salon tóc ở Luân Đôn để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp tóc với các bạn gáiViệc thay đổi kiểu tóc liên tục cho các buổi chụp ảnh thời trang sẽ khiến tóc người mẫu khô và hư  tổn – chuyên gia chăm sóc tóc mềm mượt của Sunsilk sẽ có bí quyết gì để giúp bạn gái có được mái tóc khỏe đẹp?
 
Hỏi: Chào Tom, các kiểu tóc mới nhất và ấn tượng nhất vẫn liên tục được trình diễn trên làng thời trang thế giới. Anh có thể cho biết ảnh hưởng xấu của việc tạo kiểu liên tục, tác hại của máy sấy và hóa chất lên tóc người mẫu nghiêm trọng tới mức nào?

TT: Người đầu tiên có thể làm tóc người mẫu bị hư tổn chính là nhà tạo mẫu! Do họ lạm dụng các dụng cụ nhiệt như máy sấy, kẹp duỗi tóc, ống uốn và các sản phẩm tạo kiểu nhiều cồn. Kỹ thuật tạo kiểu quá mạnh tay cũng góp phần làm tóc thêm xơ ráp. Việc sử dụng các công cụ này là không sai, quan trọng là nhà tạo mẫu phải biết sử dụng để giảm thiểu tối đa tác hại của những công cụ này đúng cách 

 
 
Hỏi: Người mẫu thường phàn nàn điều gì nhiều nhất về tóc?

TT: Người mẫu thường phàn nàn chuyện tóc họ bi khô, thiếu sức sống và hay đứt gãy. Khi làm việc với Sunsilk, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến vấn đề này de tạo ra một công thức hoàn hảo chứa bio keratin giúp phục hồi sâu bên trong từng sợi tóc hư tổn.

Hỏi: Nếu anh làm tóc cho người mẫu có mái tóc hư tổn nghiêm trọng – anh có giải pháp phục hồi tóc ngay tức thời nào không?

TT: Chỉ cần nhanh chóng cung cấp thứ mà tóc cần: dưỡng chất. Nhưng tóc khô và hư tổn cần phải được chăm sóc một cách kiên nhẫn và lâu dài.


 
Hỏi: Anh có thể cho các người đẹp hai lời khuyên chăm sóc tóc mà anh tâm đắc nhất?

TT: Trước tiên, vẻ đẹp bắt đầu từ bên trong – hãy ăn uống đủ dưỡng chất và thứ hai, hãy luôn sử dụng dầu gội kèm dầu xả vì chỉ có như vậy tóc mới được hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu để giữ độ ẩm cho tóc, giúp tóc tránh bị khô và ngăn ngừa hư tổn 
 
 
 
Hỏi: Làm thế nào để các bạn gái có thể ngăn chặn việc tóc bị hư tổn xảy ra?

TT: Khó có thể ngăn chặn việc tóc bị hư tổn triệt để vì tóc thường xuyên bị ảnh hưởng bởi lối sống hiện đại, các dụng cụ nhiệt và tạo kiểu tóc thời trang. Việc chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp cũng quan trọng như chọn kiểu tóc. Khi làm việc với Sunsilk về dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm có thể cải thiện kết cấu tóc hiệu quả bằng cách thâm nhập sâu hơn và hàn gắn từng lớp tóc đứt gãy. Để ngăn ngừa nguy cơ tóc bị hư tổn, bạn nên dùng sản phẩm phù hợp – hãy dùng thử Sunsilk Phục Hồi Tóc Hư Tổn cùng với dầu xả Sunsilk Phục hồi tóc hư tổn của tôi và bạn sẽ thấy sự khác biệt. 

Tanya: 04/06/2010 11:35:08

(2 Lời bình)

 

Gửi lời bình của bạn

gửi

 

 

Cám ơn chuyên gia.
August 24, 2010, 09:34   
     
Hay quá
August 24, 2010, 09:33